Thiết kế, chế tạo mô hình điều khiển và giám sát hệ thống dâu chuyền chiếu xạ sử dụng PLC S7-1200 - pHẠM, Văn Thạch (2024)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống dây chuyền chiếu xạ, đưa ra tính cấp thiết và tính mới của hệ thống,trình bày nguyên lý hoạt động của dây chuyền chiếu xạ. Kết quả đưa ra được phương án thiết kế phù hợp cho đề tài. Chương 2: Trình bày tổng quan về PLC và giới thiệu về PLC S7-1200, làm việc với phần mềm TIA Portal V16, giới thiệu và thiết kế giao diện WinCC. Kết quả sử dụng PLC S7-1200 làm bộ điều khiển trung tâm và phần mềm TIA Portal để viết chương trình điều khiển và giám sát. Chương 3: Lựa chọn quy trình công nghệ, từ phương án thiết kế tính chọn và đưa ra các đối tượng được sử dụng trong hệ thống. Xây dựng sơ đồ khối, lưu đồ thuật toán và thi công mô hình Chương 4: Lập bảng phân công vào ra và xác định rõ các đối tượng trong hệ thống.Trình bày lưu đồ thuật toán, tiến hành thiết kế phần cứng và xử lý phần mềm. Thi công và hoàn thiện mô hình .