Điều khiển tốc độ động cơ vòng quay mặt trời sử dụng plc s7-1200 kết nối biến tần và giám sát qua wincc - Nguyễn, Văn Truyện (2024)
Ứng dụng các kiến thức đã được học về PLC, phần mềm TIA portal, biến tần, thiết bị như động cơ, encoder,… để thực hiện điều khiển mô hình mang tính tự động cao. Nền tảng để xây dựng và phát triển hệ thống tự động trong các công viên giải trí hay các nhà máy có điều khiển ổn định tốc độ động cơ…