Xây dựng hệ thống điều khiển và giám sát mạng lưới tín hiệu đèn giao thông: Áp dụng phân luồng mạng lưới giao thông - Nguyễn, Đức Thịnh (2024)
Chương 1: Tổng quan về mạng lưới tín hiệu đèn giao thông ở Việt Nam và quốc tế. Tìm hiểu về tầm quan trọng của tín hiệu đèn giao thông, phân tích các hạn chế của các hệ thông tín hiệu đèn giao thông hiện nay. Đưa ra giải pháp đề xuất cho việc xây dựng hệ thống mạng lưới tín hiệu đèn giao thông tối ưu. Chương 2: Xây dựng mô hình, các thành phần chính, các linh kiện và chuẩn kết nối được sử dụng cho mô hình. Chương 3: Thuật toán điều khiển mạng lưới đèn giao thông, bảng phân công đầu vào ra, giản đồ thời gian và lưu đồ thuật toán của hệ thống. Chương 4: Thiết kế giao diện giám sát cho mạng lưới tín hiệu đèn giao thông ngã tư. Chương 5: Đánh giá hiệu quả của giải pháp đề xuất