Thiết kế và chế tạo mô hình chăn nuôi gia cầm lấy trứng tự động - Nguyễn, Văn Thưởng (2024)
Tổng quan về tình hình chăn nuôi gia cầm hiện nay. Tổng quan về PLC S7-1200 và phần mềm lập trình TIA PORTAL. Phân tích và thiết kế hệ thống. Lập trình hệ thống. Thử nghiệm, kết luận và hướng phát triển.