"Điều khiển tự động mô hình phân loại sản phẩm theo trọng lượng - Cao, Văn Thái An (2024)
Nội dung của một đồ án, gồm những nội dung sau: − Tổng quan về công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown. − Giới thiệu về PLC S7-1200, phần mêm Tia Portal và lý thuyết về PID. − Thiết kế và thi công hệ thống. − Chương trình điều khiển và giám sá