Xây dựng hệ thống website thuê phòng trọ - Lê, Huỳnh Bảo (2024)
- Dựa trên thông tin của chợ tốt - Cách thức tìm phòng Trọ tại Đà Nẵng - Ngôn ngữ ReactJS – NodeJS - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MongoDatabase - Công nghệ hỗ trợ VisualStudio Code, StarUML.