Nghiên cứu , tính toán, thiết kế máy chuốt gỗ - Huỳnh, Lê Nhật Tiến (2024)
Chương 1: Tổng quan các vấn đề của đề tài Chương 2: Tính toán ,lựa chọn phương án thiết kế và sơ đồ động học của máy Chương 3: Tính toán thiết kế máy Chương 4: Chế tạo và cách vận hành máy Chương 5: Thiết kế quy trình gia công cho chi tiết điển hình