Thiết kế , chế tạo mô hình phân loại sản theo màu sắc bằng cánh tay robot - Lê, Phú Thiện (2023)
Nguyễn Tấn Đạt. 1811504410208 “Thiết kế , chế tạo mô hình phân loại màu sắc theo sản phẩm màu bằng cánh tay robot” là đề tài mà nhóm em thực hiện phân loại sản phẩm màu sắc sử dụng xử lí ảnh viết bằng ngôn ngữ Python trên phần mềm Pycharm để phát hiện màu của sản phẩm , sau đó gửi tín hiệu sang arduino thông qua cổng COM . Sau khi arduino nhận được tín hiệu , nhờ vào cảm biến mà xác định được vị trí của vật và tiến hành phân loại sản phẩm bằng cánh tay robot và hiển thị kết quả lên màn hình LCD