Thiết kế mô hình rửa xe ô tô tự động - Phạm, Tấn Đạt (2024)
Sinh viên có nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ sau: - Tìm hiểu về tình hình thực tế của đề tài trên thị trường - Tính toán cơ khí cho hệ thống rửa xe ô tô tự động - Thiết kế mô phỏng 3D và lựa chọn thiết bị có trong hệ thống - Thiết kế và chế tạo mô hình cho hệ thống - Trình bày báo cáo chi tiết các nội dung trên trong báo cáo đồ án tốt nghiệp