Ứng dụng phát hiện bệnh cây lúa - Nguyễn Thị Như Ý, Phạm, Tuấn (2024)
Đề tài nghiên cứu và phát triển công cụ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh trên cây lúa cho ra kết quả nhanh chóng, có tính chính xác cao và đưa ra phương pháp điều trị giúp người nông dân đối phó kịp thời, chóng tình trạng bệnh lan rộng giảm năng suất, sản lượng thu hoạch.