Tính Toán, Thiết Kế Khuôn Đúc Nắp Ổ Cắm Điện - Cao, Phạm Tiến Việt (2024)
Đề tài Tính Toán Thiết Kế Khuôn Đúc Nắp Ổ Cắm Điện là một đề tài mang tính thực tiễn, trong cuộc sống có rất nhiều sản phẩm đƣợc sản xuất từ ngành khuôn mẫu. Với đề tài Tính Toán Thiết Kế Khuôn Đúc Nắp Ổ Cắm Điện chúng em đã tìm tòi thêm nhiều kiến thức về khuôn mẫu từ nhiều nguồn khác nhau, lên phƣơng án thực hiện phân tích các hiện tƣợng vật lí của dòng chảy nhựa, tách khuôn chi tiết, thực hiện gia công, thiết kế hoàn chỉnh một bộ khuôn và cuối cùng là mô phỏng chuyển động của bộ khuôn nhƣ trên thực tế. Dƣới sự hƣớng dẫn của Thầy ThS. Ngô Tấn Thống chúng em đã hiểu đƣợc các cấu tạo cũng nhƣ chức năng của bộ khuôn và cũng từ đó chúng em thực hiện đúng các quy trình chế tạo đƣợc một bộ khuôn nhƣ trong thực tế. Qua đề tài này giúp chúng em có kiến thức về khuôn mấu là cơ hội tốt cho công việc của chúng em sau này.