Xây dựng Website quản lý thư viện cho trường THPT Chu Văn An – Quảng Nam - Tăng, Thị Diễm Hương (2023)
Học sinh sau khi đăng nhập bằng tài khoản trường cấp có thể tìm kiếm, xem các giáo trình, sách tham khảo và đăng ký mượn. Ban thủ thư được phép phê duyệt các phiếu mượn của học sinh đã đăng ký, thống kê danh sách học sinh đã mượn, danh sách học sinh mượn quá hạn, số lượng sách còn trong thư viện. Hệ thống cho phép thống kê các dữ liệu đó và export ra file excel để thuận tiện cho việc quản lý. Bài báo cáo ngoài các nội dung gồm phần mở đầu và kết thì có bố cục 3 chương: CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT Chương này trình bày tổng quan về việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ xây dựng website, các công cụ thường xuyên sử dụng để xây dựng nền tảng cho bài toán. Mô tả một số công nghệ mới hỗ trợ phát triển website. CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG Chương này trình bày một hướng tiếp cận trong việc phân tích hệ thống. Trình bày những hướng chức năng cơ bản cho người dùng, sơ đồ cơ sở dữ liệu… CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH Trên cơ sở tìm hiểu và phân tích bài toán liên quan, đặc biệt là các chức năng hệ thống. Từ các phân tích hệ thống và dữ liệu có được, website được triển khai và cập nhật.