Tính toán, thiết kế và chế tạo tủ sấy que hàn - Lương, Hữu Hoành (2024)
Lý thuyết: Tổng quan về tủ sấy que hàn Tính toán và thiết kế các thông số của tủ sấy quen hàn Thiết kế bản vẽ trên Solidworks và Autocad và chế tạo mô hình Hướng dẫn sử dụng và nguyên tắc an toàn khi sử dụng tủ sấy que hàn