Điều Khiển Và Giám Sát Mô Hình Nhà Kính Thông Qua Hệ Thống Iot - Trần, Văn Hiếu (2024)
Đề tài nghiên cứu về giao thức ESP Now với khả năng truyền xa điều khiển các ESP với nhau và cách truy cập mạng thông qua Wifi để truyền và tải dữ liệu. Các nội dung chính trong đề tài: + Tìm hiểu tổng quan về Esp 12F và giao thức ESP Now + Xây dựng Firebase sever điều khiển giám sát trên PC và app. - Lập trình vi điều khiển. - Tìm hiểu lập trình giao diện trên phần mềm visual studio code. - Tìm hiểu các cảm biến và sử dụng cảm biến. - Nghiên cứu hệ thông cách ly nguồn, cách ly tín hiệu, động lực. - Thiết kế các mạch in 1 lớp tích hợp nguồn và vi xử lý