Mô hình nhà vườn thông minh sử dụng công nghệ IoT - Lê, Đặng Minh Triết (2023)
Đề tài về Mô hình nhà vườn thông minh sử dụng Công nghệ IoT Gồm có 3 chương: CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TÌM HIỂU LINH KIỆN CHƯƠNG 2: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐỀ TÀI