BÀI GIẢNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - NGUYỄN HỮU PHƯỚC TRANG (2024)
Bài giảng “Thực phẩm chức năng” cung cấp các thông tin giáo dục về thực phẩm chức năng, các quy định liên quan về thực phẩm chức năng.Bài giảng được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên Đại học ngành Kỹ thuật thực phẩm và là bài giảng nội bộ sử dụng đối với môn học “Thực phẩm chức năng” của ngành Kỹ thuật thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ hóa học-Môi trường,Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng. Giáo trình trang bị cho sinh viên, học viên những kiến thức cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu, các quy định về sản xuất, quản lý, phân phối liên quan đến thực phẩm chức năng.