Đánh giá tác động của hệ thống năng lượng điện mặt trời tới lưới điện phân phối có nguồn thủy điện nhỏ - Trần, Như Bảo (2023)
Nội dung chính - Tổng quan về lưới điện phân phối có nguồn thủy điện nhỏ. - Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống điện mặt trời nối lưới. - Mô phỏng và đánh giá tác động. - Kết luận và kiến nghị