Bài giảng lý thuyết mạch điện tử 1 - Võ Thị Hương (2023)
Bài giảng Lý thuyết mạch điện tử 1 gồm 3 chương. Chương 1: Các khái niệm cơ bản của mạch điện, Chương 2: Các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện, Chương 3: Hiện tượng quá độ trong mạch RLC