Xây dựng website quản lý tiêm chủng cho trẻ em của trạm y tế xã Mỹ Thắng - Hồ, Thị Tuyết (2023)
Đồ án với đề tài Website quản lý tiêm chủng cho trẻ em của trạm y tế xã Mỹ Thắng được xây dựng với ngôn ngữ lập trình backend nodejs và frontend developer reactjs và dùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở mongoDB. Hiện nay, trên thực tế, hệ thống quản lý tiêm chủng mới chỉ được triển khai đến cấp huyện tại một số địa phương, việc quản lý tiêm chủng tại các trạm y tế xã phường vẫn còn gặp nhiều hạn chế và khó khăn. Do đó, nhu cầu cấp thiết đặt ra là cần xây dựng chương trình quản lí tiêm chủng vắc xin cho các trạm y tế tại các xã phường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được tiêm nhanh chóng, cơ sở tiêm chủng cũng như các cơ quan quản lý, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả tiêm chủng. Website với các chức năng chính như: quản lí các thông tin về kho vaccine, trực tiếp thực hiện khám sàng lọc, xem danh sách tiêm vắc xin định kỳ, xem danh đăng ký tiêm vắc xin đối với người ngoài xã, quản lý lịch tiêm,… . Người dùng xem danh sách vắc-xin, xem lịch tiêm chủng định kỳ của trạm, đăng ký tài khoản, quản lý lịch sử tiêm, chat tư vấn tiêm,… Hệ thống cho phép thống kê kho vắc xin và số trẻ tiêm vắc xin trong xã đã tiêm, hỗ trợ xuất file excel dễ dàng,…