Lập Trình Ứng Dụng (Application Programming) - Phạm Thị Thảo, KHUONG (2024)
Môn học Lập trình ứng dụng được thiết kế để giúp sinh viên học cách phát triển các ứng dụng phần mềm bằng ngôn ngữ lập trình cấp cao. Trong môn học này, sinh viên sẽ được học cách tạo ứng dụng phần mềm nhận dạng gương mặt qua một ảnh chụp sẵn, và qua camera hay một đoạn video theo thời gian thực. Ngoải ra, sinh viên còn có thể học được kỹ năng tìm hiểu cách kiểm tra, gỡ lỗi và thực thi các chương trình trên nhiều nền tảng máy tính và hệ điều hành khác nhau. Sau môn học này, sinh viên có thể sẽ tìm ra những cách sáng tạo để áp dụng nó vào nghiên cứu cũng như đồ án kháccoslieen quan đến nảng nhận dạng gương mặt hay qua các đặc điểm nổi bậc khác.