Xây dựng Thiết kế website giới thiệu du lịch - Võ, Văn Minh Đức (2023)
Mục tiêu của đề tài này là xây dựng một website với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, website phải có dung lượng không quá lớn, tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo an toàn dữ liệu khi chạy website trực tuyến, hỗ trợ quản lý, theo dõi được hoạt động của đăng ký, sử dụng và phản hồi về các tour du lịch.