Đánh giá phát thải và đề xuất giải pháp chuyển đổi xe buýt DANABUS thành xe lai điện. - Nguyễn, Thái Nguyên (2024)
- Giới thiệu tổng quan đề tài. - Chất lượng không khí và mức độ phát thải của phương tiện cơ giới tại thành phố Đà Nẵng. - Tổng quan về xe Hybrid. - Chuyển đổi xe buýt Danabus thành xe lai điện. - Ứng dụng phần mềm thiết kế mô phỏng bền.