Nghiên cứu ứng dụng nhiên liệu NH3 làm giàu Hydrogen trên động cơ dual fuel được cải tạo từ động cơ D10 - Bùi, Đình Tiến (2024)
Nghiên cứu ứng dụng nhiên liệu ( 3 ) làm giàu Hydrogen trên động cơ dual fuel cải tạo từ động cơ D10 nhằm giới thiệu về nhiên liệu thay thế cũng như tính cấp thiết của việc sử dụng nhiên liệu thay thế cho động cơ đốt trong. Trình bày những cải tiến, chế tạo trên động cơ D10 để phục vụ cho việc chạy lưỡng nhiên liệu 3 - diesel. Đưa ra các kết quả của quá trình nghiên cứu của việc ảnh hưởng 3 đến công suất và mức độ phát thải của động cơ. Các thông số này đã qua nhiều lần thực nghiệm. Đề tài bao gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Cơ sở lý thuyết. Chương 3: Thiết kế, cải tạo động cơ và nghiên cứu thực nghiệm. Chương 4: Đánh giá và kết luận.