Mô phỏng và thiết kế 3D mô hình lọc khí thải động cơ kết hợp năng lượng tái tạo - Trần, Đức Hoài (2024)
Chương 1: Tổng quan đề tài − Chương 2: Khảo sát các chi tiết trong mô hình − Chương 3: Mô phỏng và thiết kế 3D các chi tiết trong mô hình dùng CATIA V5. − Chương 4: Thiết kế hệ thống điều khiển khi lọc khí thải. − Chương 5: Phân tích và thực nghiệm mô hình.