Lắp đặt cảm biến nhiệt độ và hệ thống cấp khí bổ sung oxy cho lò khí hóa. - Lê Văn Thắng (2024)
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐỀ TÀI Tình hình và thực trạng về rác thải hiện nay tại Việt Nam. Các phương pháp xử lý. CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT LÒ KHÍ HÓA VIÊN NÉN RDF TẠO SYNGAS Khái quát về biomas, công nghệ Syngas. Các yếu tố ảnh hưởng, yêu cầu của lò khí hóa, ưu và nhược điểm của công nghệ syngas. CHƯƠNG 3: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ HỆ THỐNG CẤP KHÍ BỔ SUNG OXY CHO LÒ KHÍ HÓA. Xây dựng sơ đồ mạch điện, lắp đặt cảm biến nhiệt độ, các thiết bị cần thiết để kiểm soát lưu lượng không khí, cấp khí oxy và kiểm tra các thông số liên quan. CHƯƠNG 4: QUY TRÌNH THỰC NGHIỆM. Nắm được quy trình và tiến hành vận hành lò khí hóa để sản xuất syngas một cách hiệu quả. CHƯƠNG 5: KẾT QUẢ VÀ ĐÁNH GIÁ. Nhận xét các kết quả đạt được và chưa được của đề tài.