Thiết Kế Mô Hình Xe Tự Hành Điện Thông Qua Ngôn Ngữ Lập Trình Python - Ngô Văn Trịnh (2024)
Đề tài trình bày kết quả về quá trình thiết kế mô hình xe tự hành điện, mô phỏng hệ thống bằng mô hình adruino, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để phân tích hình ảnh. Hệ thống được trang bị trên mô hình của nhóm nhằm phát triển xe tự lái thông qua việc nghiên cứu và lắp đặt mô hình bằng việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Python phân tích hình ảnh để xe có thể chạy trên đường mà không cần người lái. Và đi đến kết luận đánh giá đưa ra phương án phát triển cho tương lai.