: Đánh giá phát thải và đề xuất giải pháp chuyển đổi xe buýt DanaBus thành xe điện - Lê, Văn Quang; Lê Văn Quý, Lê Văn Quang (2024)
1. Khảo sát mức độ khí thải của phương tiện giao thông ở TP Đà Nẵng 2. Khảo sát cấu tạo xe buýt DanaBus • Động cơ • Hệ thống truyền lực • Hệ thống dẫn động: Phanh, lái, treo 3.Tổng quan về xe điện • BEV • HEV • PHEV • FCEV 4. Giải pháp chuyển đổi xe Dana Bus thành xe điện 5.Tính bền cho hệ thống treo, hệ thống phanh