Thiết kế, tính toán cơ cấu ép rơm trong máy ép rơm tích hợp đóng gói - Trần Quốc Huân (2024)
1. Giới thiệu 2. Cơ sở lý thuyết 3. Thiết kế và chế tạo máy bộ phận cuộn làm nấm rơm 4. Thiết kế và chế tạo bộ phận đóng gói 5.tiến trình gia công bề mặt của chi tiết thanh trượt 6. Tiến trình gia công bề mặt của chi tiết trục xoay 7. Tích hợp máy cuộn và máy đóng gói 8. Kiểm tra và đánh giá hiệu suất 9. Kết luận và hướng phát triển