Tính toán thiết kế chết tạo cải tiến máy tuốc lạc - Nguyễn Văn Thảo (2024)
Chương I Tổng quan về các loại máy tương Chương II: Dựa vào những phân tích ở chương 1, đề xuất thiết kế máy Chương III: tính toán thiết kế các bộ phận quan trọng của máy Chương IV: Xây dựng mô hình 3D Chương V: Thiết kế quy trình công nghệ chế tạo chi tiết Chương VI Chế tạo mô hình thực tế Chương VII: Đưa ra những yêu cầu về an toàn máy