Thiết kế, chế tạo mô hình điều khiển, giám sát hệ thống xử lý nước thải ứng dụng công nghệ IoT - Lê Công Trứ (2024)
- CHƯƠNG I: Tổng quan về tình hình xử lý nước thải. - CHƯƠNG II: Đề xuất các công nghệ xử lý nước thải và phương án thiết kế. - CHƯƠNG III: Lựa chọn bộ điều khiển PLC và thiết bị điện cho hệ thống. - CHƯƠNG IV: Thiết kế, thi công và lập trình hệ thống. - CHƯƠNG V: Kết quả và thảo luận.