Tính toán, thiết kế và chế tạo thang nâng hàng đa năng tải trọng 200kg - Trần Thanh Thiện (2024)
Chương 1 : Tổng quan về xe nâng hàng Chương 2 : Phân tích lựa chọn phương án Chương 3 : Tính toán các bộ phận chính của xe nâng Chương 4 : Thiết kế mô hình 3D của xe nâng Chương 5 : Tính toán lực và mô phỏng trên Abaqus Chương 6 : Lập quy trình công nghệ gia công vòng bi sắt rãnh v