Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy ép cám viên trục vít - Nguyễn Đoàn Thiên Sinh (2024)
- Chương 1. Tổng quan về các máy chế biến thức ăn chăn nuôi - Chương 2. Cơ sở lý thuyết máy ép viên - Chương 3. Tính toán, thiết kế máy ép cám viên dạng trục vít - Chương 4. Quy trình công nghệ chế tạo trục vít - Chương 5. Lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng