Tính toán, thiết kế chế tạo máy cắt thép tấm bằng thủy lực cỡ nhỏ - Lê Quốc Toàn (2024)
Chương 1. Tổng quan Chương 2. Tính toán động lực học và kết cấu cho bộ phận cắt Chương 3. Quy trình công nghệ gia công trục vít me Chương 4. Lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng máy