Ứng dụng công nghệ cad/cam trong việc thiết kế bộ khuôn máng vét cam gia dụng - Nguyễn, Đức Nhân; Trần Đức Hận (2024)
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM trong thiết kế chế tạo khuôn mẫu chính xác đã góp thêm kiến thức về thiết kế, chế tạo các loại khuôn nhựa. Nâng cao khả năng ứng dụng các phần mềm CAD/CAM và thiết kế chế tạo khuôn của các sản phẩm và trong các lĩnh vực khác