Tính toán, thiết kế chế tạo máy cắt khoai sợi vuông - Nguyễn Tài Bằng (2024)
Chức năng chính: • Cắt khoai tây và các loại củ quả thành lát, sợi hoặc hình dạng khác. • Tiết kiệm thời gian và công sức so với cắt thủ công. Cấu tạo: • Khung máy: Làm từ thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp, bền và an toàn. • Lưỡi dao: Sắc bén, thép không gỉ, có thể thay đổi hoặc điều chỉnh. • Bộ phận đẩy khoai: Giữ khoai ổn định và đẩy qua lưỡi cắt an toàn.