Xây dựng website quản lý hiến máu nhân đạo của thành phố Đà Nẵng - Phạm, Duy Thanh (2023)
Đồ án với đề tài Xây dựng website quản lý hiến máu nhân đạo tại thành phố Đà Nẵng được xây dựng với ngôn ngữ lập trình Python, sử dụng Django REST Framework kết hợp với VueJS framework và dùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap, Element-UI, Axios, ... Tình hình dịch Covid-19 tuy đã có chiều hướng thuyên giảm song lượng máu dự trữ trên toàn thành phố Đà Nẵng sụt giảm nghiêm trọng, trong khi nhu cầu sử dụng máu tại các bệnh viện vẫn rất lớn, gồm cả các chế phẩm máu điều trị cho bệnh nhân. Các chiến dịch hiến máu nhân đạo tại các bệnh viện và các đơn vị trong thành phố Đà Nẵng không thể đáp ứng cho nhu cầu của các bệnh nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu kịp thời cho các bệnh viện và tin học hoá quá trình xử lý các thủ tục cho việc hiến máu, tôi hướng đến xây dựng website quản lý hiến máu nhân đạo tại thành phố Đà Nẵng Website với các chức năng chính như : tổ chức đợt hiến máu, đăng ký đơn vị liên kết, đăng ký hiến máu, xem lịch sử hiến máu, theo dõi các chiến dịch hiến máu,... Bệnh viện theo dõi được danh sách người tham gia, tính trạng sức khoẻ, cập nhật nhóm máu, phân công nhiệm vụ,...