Tính toán thiết kế tủ đông gió công suất 2,5 Tấn/mẻ dùng để cấp đông thịt heo - Hoàng, Anh Phi (2024)
Nội dung đồ án gồm 5 Chương : Chương 1: Tổng quang về hệ thống lạnh, tủ đông gió Chương 2: Xác định các thông số thiết kế, phương pháp chọn tủ đông, tính toán nhiệt tải cho hệ thống lạnh Chương 3: Kết quả tính toán Chương 4: Tính toán chọn chu trình lạnh, tính toán chọn máy nén Chương 5: Tính toán chọn thiết bị