Nghiên cứu, thiết kế, mô phỏng robot tự hành AGV ứng dụng vận chuyển trong nhà xưởng - Dương Văn Nguyên (2024)
Tổng quan về xe tự hành AGV. - Thiết kế cơ khí của xe. - Ứng dụng phần mềm Abaqus - Thiết kế tấm đỡ sau và quy trình công nghệ của tấm đỡ sau