Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy khắc laser - Phạm Ngọc Viễn (2024)
Tổng quan về máy khắc laser. - Tính toán, thiết kế máy khắc laser - thiết kế quy trình công nghệ gia công tấm trược cho đầu khắc - Cài đặt và sử dụng phần mềm.