Nghiên cứu, tính toán và thiết kế hệ thống lò xo lá trên ô tô điện cỡ nhỏ - Phan, Công Lý (2024)
Chương 1 Mở đầu và tổng quan đề tài Chương 2 Tính toán thiết kế hệ thống treo Chương 3 Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn, phân tích độ bền tĩnh của hệ thống treo lò xo lá Chương 4 Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết Chương 5 Thiết kế chế tạo mô hình kiểm nghiệm modum hệ thống lò xo lá