Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo máy hút - nghiền lá cây khô. - Ngô Minh Thái (2024)
Tổng quan về đề tài nghiên cứu - Tính toán thiết kế máy: các cụm và cơ cấu cơ khí - Thiết kế 3D mô hình máy và mô phỏng số - Lập quy trình công nghệ chế tạo chi tiết điển hình trong máy - Chế tạo mô hình ứng dụng - Hướng dẫn sử dụng và an toàn máy