Thiết kế máy uốn ống. - Châu Văn Thái (2024)
Để tăng suất công việc và hiệu quả công việc, hoạt động trong thời gian dài bền bỉ. Máy thiết kế phải có năng suất và hiệu suất tương đối cao, ít tốn năng lượng, kích thước máy cố gắng thật nhỏ, gọn, chi phí đầu tư thấp, vận hành tương đối dễ dàng … Để làm được điều này người thiết kế cần hoàn thiện về sơ đồ kết cấu của máy đồng thời chọn các thông số thiết kế và các quan hệ về kết cấu hợp lý Máy phải đảm bảo độ tin cậy đã đặt ra đồng thời phải đạt được các mục tiêu khi đặt ra như:( năng suất, công suất, mức độ tiêu thụ năng lượng, độ chính xác, …)