Thiết kế và chế tạo dây chuyển sản xuất bánh trung thu tự động - Lê Mạnh Duy (2024)
Đề tài THIẾT KẾ CHẾ TẠO VÀ MÔ HÌNH DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU TỰ ĐỘNG sử dụng PLC SIEMENS S7-1200 để điều khiển và được lập trình bằng phần mềm lập trình TIA Portal V15_1. Dây chuyền được điều khiển và giám sát thông qua PLC S7-1200 bằng WinCC SCADA của phần mềm Tia portal và được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp với yêu cầu về độ ổn định và chất lượng cao. Mô hình được điểu khiển trực tiếp thông qua nút nhấn hoặc giao diện điều khiển giám sát WinCC Runtime Advanced. Mô hình gồm ba phần chính: Đầu tiên, cấp bột và cấp nhân bánh vào 2 phểu, sau khi 2 phểu được cấp ra lượng bánh phần thô, tiếp đến lượng bánh được băng chuyền đưa đến phần in bánh và phần cấp bột & nhân 2 phểu tiếp tục cấp lượng bột mới, sau khi in bánh xong và băng chuyền đưa bánh đã in vào lò nướng.