Máy in lụa cho bao bì nilong PE - Nguyễn Lê Luận (2024)
Để có một đồ án thành công, cấu trúc của đề tài gồm những phần sau đây: - Giới thiệu tổng quan về hệ thống in ấn mẫu mã bao bì sản phẩm ( in lụa) - Phân tích hệ thống in mẫu mã bao bì nilong pe ( in lụa) - Thiết kế và tính toán các phẩn tử trong hệ thống - Thiết kế phần điều khiển - Đánh giá sản phẩm và hoàn thiện dự án - Kết luận và hướng phát triển