Nghiên cứu, tính toán và thiết kế khuôn dập nguội lận chấn U - Hà Đức Lưu (2024)
Đề tài: “Nghiên cứu, tính toán và thiết kế khuôn dập nguội lận chấn U” đã giải quyết được vấn đề trên. Đề tài này tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật khuôn dập nguội, đặc biệt là quy trình lận chấn U trong sản xuất linh kiện kim loại. Sẽ được tiếp cận từ góc độ lý thuyết đến ứng dụng thực tế, nghiên cứu này nhấn mạnh vào các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chấn U. Phù hợp với gia công hàng loạt lớn. Cấu trúc đồ án này bao gồm 5 chương:  Chương 1: Tổng quan  Chương 2: Tính toán công nghệ  Chương 3: Thiết kế khuôn  Chương 4: Quy trình gia công tiêu biểu  Chương 5: Kết luận