Xây dựng Chatbot hỗ trợ giải đáp thắc mắc về du lịch ở Quảng Nam - Hoàng Bùi Ngọc Trọng (2024)
Dự án Chatbot hỗ trợ giải đáp thắc mắc về du lịch ở Quảng Nam là một sáng kiến nhằm nâng cao trải nghiệm của du khách khi khám phá vùng đất giàu văn hóa và lịch sử này. Chatbot được phát triển trên nền tảng Rasa, một trong những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Với khả năng tương tác thông minh và thân thiện, Chatbot này được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về các điểm đến du lịch nổi tiếng như Hội An, Mỹ Sơn, và Cù Lao Chàm. Chatbot sẽ hỗ trợ du khách trong việc tìm kiếm thông tin về các điểm tham quan, bao gồm lịch sử, văn hóa, và những điều đặc biệt của từng địa danh. Ngoài ra, Chatbot còn cung cấp hướng dẫn về ẩm thực địa phương, giúp du khách khám phá các món ăn đặc sản của Quảng Nam như cao lầu, mì Quảng, và các món hải sản tươi ngon. Chatbot cũng cung cấp thông tin về các sự kiện văn hóa, lễ hội và các hoạt động giải trí tại Quảng Nam, giúp du khách không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện thú vị nào diễn ra trong thời gian họ ở đây. Với tính năng này, du khách có thể dễ dàng tham gia các lễ hội truyền thống, buổi biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động vui chơi giải trí khác.