Nghiên cứu và ứng dụng chat GPT tối ưu hoá bài viết trên nền tảng tìm kiếm việc làm QTNet - Nguyễn Quốc Trung (2024)
Nghiên cứu và ứng dụng chat GPT tối ưu hoá bài viết trên nền tảng tìm kiếm việc làm IT QTNet. Hệ thống muốn kết nối giữa nhà tuyển dụng và những ứng viên có tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên toàn cả nước. Hệ thống tích hợp thêm con chat bot thông minh để nhà tuyển dụng có thể đăng bài một cách tối ưu hoá nhất có thể. Hệ thống cho phép người tìm việc apply CV lên hệ thống, cập nhật thông tin cá nhân để có thể phù hợp với công việc cần tìm. Mục đích muốn tôi ưu hoá bài viết cho nhà tuyển dụng và mốn kết nối nhanh chóng từ nhà tuyển dụng tới ứng viên.