Ứng Dụng AI Tích Hợp Trợ Lý Ảo Trong Website Thương Mại Điện Tử - Lâm Gia Thịnh (2024)
Mở đầu 1. Mục tiêu đề tài. 2. Phạm vi và Đối tượng nghiên cứu. 3. Phương pháp nghiên cứu. 4. Gấu trúc của đồ án tốt nghiệp. Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Tổng quan về Trí tuệ nhân tạo. 2. Tổng quan về Chatbot. 3. Tổng quan về Thương mại điện tử. Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống 1. Khảo sát hệ thống. 2. Phân tích thiết kế hệ thống. Chương 3: Kết quả triển khai hệ thống website 1. Công cụ xây dựng. 2. Thiết kế giao diện. Kết luận và hướng phát triển