Xây dựng mạng xã hội chăm sóc sức khỏe tinh thần giới trẻ - Trần Kim Vũ (2024)
Mở đầu 1. Mục tiêu đề tài 2. Đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu 3. Phương pháp nghiên cứu 4. Cấu trúc đồ án tốt nghiẹp Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Tổng quan về ngôn ngữ 2. Tổng quan về Framework 3. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL Chương 2: Phân tích thiết kế 1. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Xây dựng chương trình 1. Công cụ xây dựng 2. Giao diện chương trình Kết luận và hướng phát triển