Phối hợp các thiết bị bảo vệ trên lưới điện phân phối thành phố ĐN - Đoàn, Lê Việt Thắng (2023)
Nội dung chính của đồ án: 3.1. Lời mở đầu. 3.2. Tổng quan về hệ thống bảo vệ trên lưới điện phân phối. 3.3. Các bước tính toán, phối hợp bảo vệ trên lưới điện phân phối. 3.4. Giới thiệu tổng quan về lưới điện phân Phối TP Đà Nẵng. 3.5. Giới thiệu xuất tuyến đang nghiên cứu. 3.6. Giới thiệu các thiết bị bảo vệ đang được sử dụng trên xuất tuyến mà sinh viên đang nghiên cứu. 3.7. Tính toán ngắn mạch xuất tuyến đang nghiên cứu. 3.8. Tính toán chỉnh định, phối hợp các thiết bị bảo vệ trên 1 xuất tuyến 22kV mà sinh viên đang nghiên cứu trên lưới điện Phân phối Đà Nẵng. 3.9. Đề xuất các giải pháp để phối hợp tốt các thiết bị bảo vệ trên lưới điện phân phối. 3.10. Đánh giá tính khả thi các giải pháp đề ra. 3.11. Kết luận. 3.12. Tài liệu tham khảo.